tatopoulosstudios

สาวน้อยข้างบ้านเหงา ส่งหนัง x มาให้ผมดู

ผมกำลังตั้งใจทำงานอยู่ในช่วงเวลาบ่าย ก็เห็นว่าสาวน้อยข้างบ้านแฟนมาหา ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากซึ่งความเป็นจริงผมก็มีติ่งในใจบ้างเล็กน้อย ก็เพราะว่าผมก็เป็นกิ๊กกับสาวน้อยคนนี้ แต่ดูเหมือนว่าไม่นานนักแฟนของเธอก็จะออกไปซึ่งถ้าดูตามเวลาแล้ว ดูเหมือนว่าน่าจะเล่นเสียวกันเสร็จหรือว่าอาจจะไม่ได้กันเลยก็เป็นได้ ตอนนี้ผมก็เลยตั้งใจทำงานอีกสักนิดผมจะต้องปิดงานตรงนี้ให้ได้เพื่อที่จะรับงานใหม่ราคาหลักแสน ชีวิตฟรีและแบบผมก็ต้องอยู่แบบนี้แหละมีความสุขที่สุด

หลังจากนั้นไม่นานนักจังหวะที่ผมกำลังเสร็จงานแล้วกำลังตรวจสอบพอดี สาวน้อยข้างบ้านก็ส่งหนัง x มาให้กับผมแล้วก็แกล้งบอกว่าส่งผิด นั่นหมายความว่าเป็นการยั่วอะไรให้กับผมบางอย่างแน่นอน ไม่รู้ว่าแฟนของเธอเอาไม่เสร็จหรือว่าเธอนั้นยังไม่พอ หรือเกิดอะไรขึ้นบางอย่างก็ไม่สามารถที่จะรู้ได้ ตอนนี้รู้ได้เพียงแค่ว่าเธอพูดคุยกับผมแล้วผมก็โทรคุยกับเธอ เธอก็บอกว่าเธอเหงาวันนี้เธออยู่บ้านคนเดียว พี่สาวของเธอก็ออกไปเที่ยวกับแฟน อาจจะกลับหรือกลับค่ำแล้ววันนี้ก็ไม่มีใครอยู่เป็นเพื่อน ผมก็ไม่ได้ถามอะไรมากนัก ผมก็เลยบอกกับเธอไปว่า ให้เธออาบน้ำให้หอมแล้วก็มาที่บ้านผมได้เลย ผมก็เพิ่งเสร็จงานเหมือนกันเดี๋ยวจะเตรียมกับข้าวไว้ให้ ดูเหมือนว่าเธอน่าจะมีรอยยิ้มแบบที่ผมรู้สึกได้ น้ำเสียงที่เธอพูดคุยกับผมผมรู้เลยว่า เธอกำลังดีใจเป็นอย่างมาก

หลังจากนั้น 1 ชั่วโมงที่เรานัดแนะกันเอาไว้ผมก็จัดการทุกอย่างทั้งหมด เตรียมกับข้าวไว้เล็กน้อยประมาณ 3 อย่าง ก็น่าจะเป็นกับแกล้มมากกว่า ซึ่งเธอไม่ได้เป็นคนดื่มเท่าไหร่ผมก็เลยทำกับข้าวแบบพอเหมาะพอดี เธออาบน้ำมาหาผมใส่กางเกงตัวเล็กนิดเดียว แต่ใส่เสื้อยืดตัวใหญ่มาเลยทีเดียว ดูเหมือนว่าก็จะเป็นสไตล์ของเธอ ผมเคยบอกกับเธอว่าเวลาที่เธอใส่เสื้อยืดแล้วปิดขอบกางเกงเล็กน้อย มันทำให้ผู้ชายอย่างผมนั้นรู้สึกใจเต้นเป็นอย่างมาก แล้วก็มาลุ้นเอาว่าถ้าจะใส่กางเกงขาสั้นมาหรือว่าใส่เพียงแค่กางเกงในมา จะว่าไปแล้วสาวสมัยนี้กางเกงในกับกางเกงขาสั้นนั้นตัวเท่ากันเลย เธอก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่แล้วก็เดินเข้ามาหอมแก้มผม ความหอมของตัวเธอทำให้ผมอดทนไม่ไหวเลยในตอนนี้ แถมผมยังดื่มเบียร์ไปก่อนหน้าแล้ว 1 ขวด ทำให้ผมนั้นเริ่มมีอาการตื่นเต้นกับเธอมากยิ่งขึ้น

อาการตอนนี้บอกได้เลยว่าแทบจะไม่ต้องกินอะไรอีกแล้ว เพราะเมื่อเธอมาแบบนี้เธอก็ดื่มเบียร์เข้าไป 1 แก้วไม่นานเกินรอเราก็เริ่มจูบปากเริ่มได้คุยกัน หลังจากนั้นผมก็จัดการถอดกางเกงของเธอออก แน่นอนเลยว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงในมาจริงๆด้วย แล้วก็จัดการลงลิ้นเลียให้กับเธอ ตรงนี้แหละเลยทำให้ผมกับเธอนั้นมีความสุขมากขึ้น ไม่รู้ก่อนหน้านี้เป็นอย่างไรรู้แค่ว่าเธออยากจะเล่นเสียวกับผม มาดูหนัง x แล้วเล่นเสียวกันได้ตลอดผมฟรีแลนซ์ได้ทุกเมื่ออยู่แล้ว