tatopoulosstudios

กลางวันดูคลิปโป๊เล่นเสียวกับแฟน ตอนเย็นเล่นเสียวกับพี่เขยฟินเลย

ตอนนี้หนูมาอยู่ในบ้านของพี่สาวและพี่เขย ก็ต้องย้ายมาเรียนโรงเรียนในเมืองกันสักนิด เราจบม. 6 แล้ว ก็เลยมาต่อปวสในเมืองตรงนี้ ตอนนี้หนูก็มีแฟนแล้วด้วย มีความสุขอยู่สบายดี ทุกอย่างลงตัวเป็นอย่างดีการมีแฟนของหนูทำให้หนูมีความสุขมากขึ้นที่บ้านพี่สาวของหนูก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาก็บอกเป็นแค่ว่าอย่าให้มันท้องก็เท่านั้น ซึ่งหนูกับพี่สาวสนิทกันมาก เขาจะคอยเตือนเรื่องแบบนี้กับหนูอยู่เสมอ บางวันหนูก็ไปเล่นเสียวกับบ้านแฟน นอนดูหนังโป๊ ลงลิ้นเลียกันทำกันอย่างสนุก บางทีก็ทำตามแบบคลิปโป๊ มีอะไรที่มันเป็นความสุขเราก็ทำกันทั้งหมด

แต่สำหรับตัวหนูก็มีความสุขมากยิ่งขึ้น เพราะว่าหนูก็ชอบพี่เขยด้วย เขามีอายุห่างกว่าหนูเพียงแค่ประมาณ 5 ปีเท่านั้น แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาของเขาที่น่ารัก เป็นผู้ชายที่ดูอ่อนกว่าวัยมาก อาจจะเป็นเพราะว่าเขาชอบออกกำลังกาย บางทีเขาเดินถอดเสื้อผ้าในบ้าน ก็เห็นกล้ามท้องของเขาก็เห็นแล้วขนลุกเหมือนกัน แล้วในที่สุดหนูก็ได้เล่นเสียวกับพี่เขยด้วย ก็ไม่รู้ว่าพี่สาวของหนูรู้หรือเปล่า แต่คิดว่าเขาคงไม่ได้คิดอะไรมาก ข้อความที่เราสนิทกันมาก บางครั้งบางทีพี่เขยเข้ามากอดหนูแล้วก็หอมแก้มหนู หลายคนคิดว่าหนูก็เป็นเมียอีก 1 คนของเขา พี่สาวของหนูก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาบอกว่าโชคดีแล้วที่ว่าเข้ากันได้ทั้งหมด กลัวเป็นอย่างมากว่า จะเข้ากันไม่ได้ หนูก็อยากจะบอกเลยว่ามันเข้ากันได้ทุกลีลาเลย ครั้งแรกที่ได้กับเขาก็เพราะว่าหนูกำลังแอบดูคลิปโป๊ แล้วพี่เขาเข้ามาในตอนไหนก็ไม่รู้ ทำให้หนูนั้นอดทนไม่ไหวพี่เขาก็จัดการลงลิ้นให้กับหนู จนน้ำแตกแล้วหนูก็ได้กับเขาตั้งแต่ครั้งแรก ตอนนั้นโดนเข้าไป 2 ดอกในวันเดียว ทำเอาหนูเบาสบายตัวกันเลย ทุกวันนี้ถ้าตอนเย็นมาเขามีอารมณ์ หนูไปอ้อนเขาอีกสักนิดก็จะได้กันอีกหน่อย

บางวันตอนช่วงเย็นก่อนกลับบ้านเล่นเสียวกับแฟนของหนูเสร็จ กลับไปถึงที่บ้านเจอพี่เขยกำลังถอดเสื้อผ้าโชว์ซิกแพค แล้วเขาก็เข้ามาคุยเข้ามาสะกิด บางทีก็เอาควย ที่มันแข็งพร้อมแล้วมาถูที่หลังของหนู ก็ได้เล่นเสียวกัน 1 ดอกแบบสะใจ จะว่าไปแล้วแฟนของหนูกับพี่เขยก็มีขนาดไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่ถ้าพูดถึงลีลาการเล่นเสียวแบบสุดยอด ก็ต้องยกให้พี่เขยก่อนเพราะเขามีประสบการณ์มากกว่า แฟนของหนูบางทีก็ทำหนูนาทีเดียวก็แล้วแต่ แต่สำหรับในตัวของพี่เขยเล่นกับหนูบางทีก็ 5 นาที 10 นาที จนหนูบางครั้งต้องเอามือปิดปากไม่กล้าร้องคางก็มี แต่ก็เล่นเสียวกันแบบที่ไม่มีใครรู้อยู่แล้ว มีความสุขมีความสนุกดีมาก ไม่ต้องไปมองหากิ๊กที่อื่นที่ไหน ชีวิตก็ถือได้ว่าครบสมบูรณ์แบบแล้วในตอนนี้ มีผู้ใหญ่คอยเป็นพี่และคอยเป็นกิ๊กให้กับหนูให้กำลังใจ หนูก็เลยสบายตัวสบายใจมาก หนูก็ไม่ได้เป็นคนที่ไปเรียกร้องอะไรจากเขา แต่ก็อย่างว่าพอทำงานบ้านทุกอย่างให้กับเขาทั้งหมด เขาก็เหมือนจ่ายเป็นค่าแรงให้กับหนู อยู่กับพี่สาวกับพี่เขยเลี้ยงดูหนูดีทั้งหมดทุกอย่างหนูก็ต้องตอบแทนดูแลเขาตรงนี้ด้วย นี่แหละชีวิตครอบครัวแบบมีความสุขที่สุด เล่นเสียวแบบสะใจกับแฟนแล้วกับพี่เขยก็ได้