tatopoulosstudios

เมื่อเริ่มสนิทกับน้าข้างบ้าน ก็ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันทุกวัน

เมื่อวานผมไปดื่มกินกับน้าข้างบ้าน แล้วผมก็อ่อยเหยื่อให้กับน้าเขา ในที่สุดผมก็ได้เล่นเสียวกับเขา ผมแกล้งเปิดหนังโป๊ แล้วก็ทิ้งเอาไว้ ความเป็นจริงถ้าเขาไม่หยิบดูก็คงจะไม่มีอะไร แต่เมื่อน้าเขาหยิบดูก็เลยได้เล่นเสียวกับผม ความเป็นจริงจะบอกว่าน้าดูเหมือนจะแก่ แต่เขาน่าจะอายุเพียงแค่ 30 บวกลบเล็กน้อย ซึ่งผมอายุ 20 กว่าแล้ว ศักดิ์เขาเป็นน้าของแฟนผม ก็เลยเรียกตามแฟนผมก็เท่านั้นเอง

แล้วในวันนี้ผมก็ลองดูว่ามีอาการอะไรอีกบ้าง ตอนเย็นในวันนี้ตะวันยังไม่ทันจะตก ผมก็หิ้วเครื่องดื่มไปหาน้าข้างบ้าน เขาก็ยิ้มแล้วเขาก็พูดแบบชัดเจนเลยว่า อยากจะกินเครื่องดื่มหรืออยากจะกินอย่างอื่นกันแน่ พูดมาแบบนี้ผมก็รู้เลยว่าคงติดใจผมอย่างแน่นอน แล้วผมก็เข้าไปจูบปากกับน้าเขา ตรงนั้นแหละทำให้เรานั้นได้เริ่มบรรเลงเพลงรักกันแบบเต็มตัว ไม่ต้องมีอะไรมาขวางกั้นกันมากนัก มีอะไรก็จัดหนักจัดเต็มกันเลย เครื่องดื่มไม่สนใจแล้ว มันติดใจในเรื่องของความเสียวเมื่อวานมากกว่า เมื่อวานมีเวลาไม่มากสักเท่าไหร่ได้จัดไป 1 ดอก ก็ถือว่าเป็นอะไรที่มัดจำได้เป็นอย่างดี เพราะว่าแฟนของผมกลับมาเมื่อคืน ผมก็อดทนไม่ไหวแล้วก็ชวนแฟนผมดูหนังโป๊ แล้วก็จัดให้ไปอีก 1 ดอกเรียกว่า เป็นการเล่นรอบเบิ้ลแต่เป็นการเล่นแบบ คนละ 1 ดอก แต่ในวันนี้ตะวันยังไม่ตก กว่าแฟนของผมจะกลับก็ 22:00 น มีเวลา 3-4 ชั่วโมงขอจัดสัก 2 ดอกก็แล้วกัน การเริ่มต้นได้เปิดเพลงรักแบบนี้มันก็เป็นอะไรที่ดีแล้ว น้าเขาก็ดูเหมือนว่าจะชอบผมเป็นอย่างมาก อาจจะเป็นไปได้ว่าผมนั้น ก็เป็นวัยรุ่นอยู่ แล้วก็ได้จัดความเสียวให้กับเขาอย่างเต็มตัว

ดอกแรกเสียบให้กับเขาในลีลาของน้องหมา ตอนนี้ขอจัดแบบที่มันปลอดภัยที่สุด เราเล่นกันกลางบ้านแบบว่าใครไปใครมาก็ยังคงพอเห็น เขากลัวว่าคุณจะมาหาเราเจอกันในสภาพนี้ แล้วเดี๋ยวฟันจะแตกได้ ด้วยความที่ตื่นเต้นด้วยกันทั้งคู่ และเป็นการปล่อยอารมณ์แบบเต็มตัวด้วยกันทั้งคู่ ผมก็จัดหนักซอยในลีลาน้องหมา ให้กับพี่เขาที่ขอบโซฟา ดูเหมือนว่าต่างคนต่างจากพร้อมทุกอย่างทั้งหมด แค่ผมใช้น้องชายของผมไปสะกิดจุดเสียวของพี่เขาเล็กน้อย น้ำของพี่เขาก็แตกมาเต็มไปหมดแล้ว ตอนนี้จากคำว่าน้ากลายเป็นพี่แล้ว เพราะผมรู้สึกว่ามันสนิทที่เชื้อกันมากกว่า แล้วเขาก็ชอบให้เลือกแบบนี้ด้วย แค่ขยับแล้วก็ซอยเข้าไป ก็ได้ยินเสียงร้องครางออกมา ผมไม่รู้เลยว่าพี่เขาจะมีความเสี่ยงมากขนาดไหน รู้แค่เพียงว่ามีเสียงร้องครางแบบนี้ก็คงจะสุดยอด แล้วผมก็บอกว่าไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว พี่เขาก็บอกให้ผมแต่ข้างในเลยปล่อยข้างในเลย เมื่อวานยังไม่ให้ผมปล่อยใน แต่วันนี้ให้ผมปล่อยในแล้วแปลว่าเตรียมตัวพร้อมทั้งหมด แล้วก็ได้ปล่อยในแบบสุดยอด พี่เขาก็ดึงแขนของผมเข้าไว้ ให้มันเข้าได้ลึกที่สุดแล้วก็แน่นที่สุด แบบนี้แหละเรียกว่าสะใจ ตอนนี้ผมไม่อยู่บ้านแฟนแล้วก็ได้กลับน้าของเขาด้วย เป็นอะไรที่ดีต่อใจ ผมไม่ต้องไปมองหากิ๊กอีกแล้ว