tatopoulosstudios

ทิ้งเพื่อนไว้ที่ห้องก็เหมือนฝากปลาย่างไว้กับแมว จะเหลือหรือ

นอนไม่หลับแถมยังไม่เมาด้วย มันก็ดึกพอควรแล้ว เกือบจะ 5 ทุ่มแล้วบางคนอาจไม่ดึกแต่สำหรับผมมันก็ดึกเพราะปกตินอนแค่ 4 ทุ่ม วันนี้นั่งดื่มคนเดียวไม่เมาค่อยๆไปกินบรรยากาศค่อยๆ ไป ที่อยู่คนเดียวได้ก็เพราะมีหนังโป้เป็นเพื่อนนั้นแหละ ดูหนังโป้ไปก็เสียวไป ตอนแรกคิดว่าถ้าชักว่าวน้ำแตกเสร็จก็น่าจะโอเคแล้ว แต่ไม่เป็นแบบนั้น น้ำแตกแล้วแต่ยังไม่ง่วงเลย นั่งดูหนังโป้ต่อ เราคนไทยก็ต้องดูหนังโป้ไทย จะได้เย็ดแบบสบายๆ ไม่ต้องไปหวังอะไรให้ยุ่งยาก
แล้วเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น เพื่อนโทรมาชวนไปกินเหล้ามันกำลังติดลม ก็บอกไม่ไป พอไม่ไปมันบอกเดี๋ยวมากินที่ห้อง ก็ตามใจไม่ว่ากัน เมาที่นี่นอนที่นี่ก็ได้ แล้วมันก็มากันจริง 2 คนผู้หญิงด้วยเพื่อนกันไม่คิดอะไร หลายคนคิดว่าเพื่อนผม 2 คนนี้ต้องเป็นกิ๊กกับผมแต่ความเป็นจริงไม่เลย คบกันมานาน แต่สำหรับวันนี้ไม่คิดแบบนั้นอีกต่อไป เพราะมันก็เริ่มเมากันมาทั้งคู่ วันนี้มันน่ารักมาก อาการเงี่ยนก็เริ่มก่อตัวนั่งกินกันไป ผมก็มองมันด้วยความน่ารักเป็นที่สุดคิดถึงหนังโป๊ที่ได้ดู หน้ามันเริ่มเหมือนนางเอกหนังโป้ไทยเข้าไปเรื่อยๆ ยิ่งคิดก็ยิ่งเงี่ยนเอาไงดีตอนนี้ ชักเริ่มควยแข็งแล้ว แล้วเพื่อนมันคนหนึ่งก็คุยโทรศัพท์แล้วก็บอกว่าออกไปข้างนอกแปปเดี๋ยวมา มีคนมารับไป ก็แฟนมันนั้นแหละ พอแฟนมาทิ้งเพื่อนเลยปล่อยเราไว้ 2 คน ตอนนี้ยิ่งคึกใหญ่อยากได้ที่สุดแล้ว ต่างคนก็ต่างเมา คุยกันไปมาผมก็บอกว่ามันน่ารักดี มันก็มองหน้าแล้วก็ด่า พอด่าผมก็จูบเลย มันก็ด่าอีก ก็จูบอีก คราวนี้เอาจริงปล้ำแม่งเลยมันก็เหมือนจะสู้แต่ก็ไม่เท่าไหร่ล้วงหีไปน้ำหีมาเต็ม พร้อมเย็ดแล้วนิ จับถอดกางเกงออกจนหมดคราวนี้มันแลกลิ้นรัวลิ้นสุดๆ ความเงี่ยนไม่เข้าใครออกใครจริงๆ แล้วก็จัดการเย็ดกัน
ผมจับมันเล่นท่ายกล้อเลย มันก็ปิดปากไว้เงียบ จะร้องครางก็ไม่ร้อง หลับตาไว้ตลอดผมก็ซอยไม่หยุดจนในที่สุดผมก็จัดการปล่อยน้ำเข้าหีเธอเต็มๆ พอมันรู้ตัวมันก็ตกใจมันตีแล้วก็บอกว่า “แตกในทำไม เดี๋ยวท้อง” ตอนนั้นมันเงี่ยนไม่คิดอะไรอีกแล้ว ความเงียบเริ่มเกิดผมก็ปลอบใจบอกจะหาทางแก้ปัญหาให้กอดมันไว้มันก็ร้องไห้ ปลอบไปมาก็ได้กันอีกรอบ คราวนี้มีครางเสียวสุดยอด สรุปแล้วเราอยู่ด้วยกันทั้งคืน เพื่อนมันมารับตอนเช้า มันจะรู้ไหมว่าเราได้กัน 3 รอบเมื่อคืน