tatopoulosstudios

เงี่ยนตรงไหนก็แวะเย็ดกันตรงนั้นเปลี่ยนที่ไปเรื่อยๆ

ความเสียวไม่ได้เลือกที่จะเสียวกันที่ไหน และตอนนี้เราก็อยู่ด้วยกันแล้วที่สำคัญ เราก็ชอบดูหนังโป๊เหมือนกัน จริงๆ เธออาจจะชอบดูหนังxมากกว่าผมเสียอีกเพราะเธอส่งรูปโป๊กับหนังxมาให้ทุกวัน ตั้งแต่เริ่มได้กัน แล้วก็เริ่มอยากจะเล่นแปลกๆแบบนั้นบ้าง ถ้าเราเคยดูหนังxฝรั่งเขาก็จะมีการเย็ดกันตามที่ต่างๆ ป่าบ้างไม่ก็ข้างทางบ้างซึ่งมันก็ไม่แปลกสำหรับต่างประเทศ (คิดเอาเอง) เธอก็บอกเราขับรถไปเที่ยวแล้วก็หาที่เปลี่ยวเย็ดหีกันบ้างไหม เธอเป็นคนอารมณ์ศิลปินมากๆ เงี่ยนตรงไหนจัดตรงนั้น
แล้วการได้ออกบ้านช่วงเช้ามืดกับวันหยุดสักหน่อย แค่ออกบ้านได้ไม่นานเธอก็บอว่าเงี่ยนแล้วอะไรกันเมื่อคืนเราก็จัดกันไปนิดหน่อยแล้วเธอก็เล่นดูหนังxตั้งแต่ขึ้นรถเลย มันจะไม่เงี่ยนได้อย่างไรแล้วก็มาลูบมาเล่นควยผมตลอด จนมันก็แข็งสิแบบนี้ ออกชานเมืองได้นิดหน่อยก็เธอก็บอกให้แวะปั้มเลยเช้าอยู่ยังมืดอยู่ได้แน่นอน แล้วเราก็แวะปั้มตามที่เธอบอก บ้านนอกแบบนี้รถไม่เยอะจริงๆด้วย เข้าห้องน้ำได้เธอใส่กระโปรงแล้วก็เปิดขึ้นกางเกงในก็ไม่ใส่เธอยิ้มแล้วก็บอกว่าจะทำไม ดีที่กระโปรงยาวเลยไม่ต้องกลัวจะเปิดหวอแน่นอน แล้วก็หันหลังเล่นท่าหมากันในห้องน้ำเลย จัดดอกแรกไปเบาๆ เย็ดกันอย่างเสียวเธอน้ำมาเต็มหีจริงๆ ได้ทุกที่จริงๆ ผมก็เย็ดแต่มันยังเช้าอยู่มันก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันกว่าจะเสร็จก็ต้องใช้เวลา แล้วพอที่จะเสร็จก็เหมือนมีคนมาเข้าห้องน้ำด้วย ทำไงละคราวนี้เธอก็บอกเร็วๆ เลยผมก็ซอยอย่างเร็วต่อ จนน้ำแตกในที่สุด แล้วเธอก็จัดการตัวเองก่อนแล้วก็ออกห้องน้ำไปขึ้นรถก่อน
ขึ้นรถได้ก็มีแต่เสียงหัวเราะกันอย่างสนุกเธอบอกแบบนี้ตื่นเต้นดี สนุกกว่าเย็ดกันบนเตียงอีก มันก็จริงอย่างที่เธอว่า มันก็เสียวดีแถมมันก็แปลกที่ได้ความเสียวไปคนละแบบด้วย เราก็ขับรถเดินทางกันไปต่อ เธอก็ดูหนังxแล้วก็คงจะเพลียหลับไป ปล่อยให้หนังโป๊ดูเธอไปเรื่อยๆ ความน่ารักของเธอมันก็แบบนี้เด็กอายุแค่ 20 ต้นๆ มันก็ทำอะไรอย่างไรได้ไหมผมเกือบ 30 แล้วก็ได้ทั้งนั้น มีแฟนเด็กหน่อยก็ต้องทำใจแล้วก็ต้องเอาใจด้วย ถ้าไม่ยอมเธอบ้างเดี๋ยวก็ต้องมีงอนตามประสาเด็กเป็นเรื่องธรรมดา เธอตื่นแล้วแถมถามด้วยว่าพร้อมหรือยัง หาที่แวะอีกสักหน่อยไหมเริ่มเงี่ยนอีกแล้วก็เด็กอะนะควยก็คือของเล่นใหม่ของเธอ