tatopoulosstudios

ดูดจนควยแข็งแล้วก็เย็ดเองเลย นักเลงจริงๆ

ช่วงนี้ก็ยอมรับว่าติดเกมส์พอสมควร ก็แค่เล่นตั้งแต่หัวค่ำยันตี 3-4 ก็มีอยู่บ่อย ๆก็มันสนุกมันเป็นเกมส์ต่อเนื่องยิ่งเล่นก็ยิ่งมัน มันก็เลยทำให้คนด้านข้างเริ่มเหงาไปบ้างเหมือนกัน วันก่อนก็ได้ยินเสียงครางเบาๆ เธอคงจะดูหนังโป๊แล้วก็จัดการตกเบ็ดตัวเองไปแน่นอน เห็นทำอะไรนิดหน่อยบนเตียงก็ไม่ได้ไปดูเท่าไหร่เราก็ติดเกมส์แต่วันนี้ไม่รอด เธอมาเต็ม เอาหนังโป๊มาเปิดด้านข้างเลยแล้วก็มาดูดควยไปเลย มันก็แบบนี้สินะยังดีที่เธอยังมาเย็ดกับเรา
มาถึงก็ไม่ฟังเสียงอะไร เปิดเสียงหนังโป๊แล้วก็มาวางไว้ตรงข้าง เรียกว่าหน้าเลยดีกว่า ช่วงก่อนผมจะบอกกับเธอว่าหนังโป๊ไทยเสียวที่สุด ดูแล้วก็อยากจะเล่นบ้าง ก็มันเป็นหนังโป๊แบบแนวนักศึกษา ยิ่งเป็นชุดนักเรียนด้วยยิ่งสุดยอดเข้าไปใหญ่ไม่อยากจะเชื่อว่ามันมีผลต่อความเงี่ยนจริงๆ ช่วงก่อนก็หนังโป๊ญี่ปุ่นเด็กเล็กๆ แต่มาตอนนี้กลายเป็นหนังโป๊ไทยไปเสียแล้วมันก็จะแบบนี้สินะถึงได้เงี่ยนกัน เธอก็มาวางไว้ตรงหน้าเราก็เล่นเกมส์อยู่ไม่มีเสียงอะไรมากนักเธอมาถึงก็มาดึงกางเกงออก ผมก็ไม่รู้ทำอย่างไรเธอเงียบแต่เสียงครางจากหนังโป๊ดัง แล้วก็ดูดควย เธอทำไม่หยุดจนควยมันก็แข็ง แต่ผมก็ยังเล่นเกมส์อยู่ จนเธอดูดควยเลียควยจนน้ำควยเริ่มมาพร้อมกับ น้ำลายเธอที่เต็มปากไปด้วย มันก็เริ่มเสียวเธอก็เขี่ยหีแล้วก็มาดูดที่นิ้ว ผมไม่ได้ดูทั้งหมดแต่ก็พอเห็นแล้วเธอก็ให้ผมขยับตัวอีกนิด อยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอน แล้วเธอก็ขึ้นคร่อมจับควยเสียบเข้าที่หีเต็มๆ เกมส์ก็มันควยก็เสียวเธอก็โยกไป ความเสียวที่มาพร้อมกันแบบนี้มันไม่เคยมาก่อนจริงๆ เธอจัดไปตามความเสียว จะเอาแบบไหนดีจะหยุดเกมส์ก็ต้องเริ่มใหม่เล่นมาเป็นชั่วโมงแล้ว เธอก็โยกไม่หยุด ผมก็ได้แต่บอกเธอว่าเสียว เธอก็ทำหน้าแดงโยกไม่หยุด เธอทำเก่งที่สุดโยกจนไม่ไหวแล้วผมก็บอกจะเสร็จแล้วขออีกนิดเธอก็ทำให้จนน้ำแตกจนได้
น้ำแตกเสร็จเธอก็ย้ำอีกนิดหน่อย แล้วก็บอกว่าดีที่ควยแข็งนะถ้าไม่แข็งจะโทรเรียกเพื่อนมาเย็ดแล้ว เธอก็คงไม่ว่าอะไรเหมือนกันใช่ไหม มีงอนนิดหน่อยแต่ก็ทำให้เธอหายเงี่ยนได้เหมือนกัน ถ้าเป็นแบบนี้อีกสักครั้งผมคิดว่าผมอาจจะได้เย็ดกับเกมส์แทนไปเลย พวกคุณว่าไหม หรือเอาดีทางเกมส์แล้วค่อยไปหาเมียใหม่เลยดีกว่าแบบไหนดีกว่ากัน