tatopoulosstudios

แค่คิดถึงก็จะเย็ดหีถึงที่ทันที

น่าแปลกที่สุดเวลาที่คิดถึงเขามากๆเมื่อไหร่เขาก็จะติดต่อมาเอง หรือไม่ก็โทรหาเราเอง ใจก็อยากจะโทรไปหาเหมือนกัน แต่ก็ติดตรงที่เขาห้ามเอาไว้ ก็เรามันแค่กิ๊กคนแอบคุยที่เปิดเผยตัวตนไม่ได้ ตอนที่ไม่คิดถึงก็ไม่เคยติดต่อมา แต่ถ้าคิดถึงสักหน่อยก็ติดต่อมาเลย ก็ดีเหมือนกัน ใช้โทรจิตติดต่อแบบนี้ก็ง่ายดี แต่ก็มีหลายครั้งคิดถึงมากแต่ก็ได้แค่โทรมาหาแต่ตัวไม่มาถึง มันก็จะเหงาๆหน่อย
ที่ชอบและก็หลงเขานิดหน่อยก็เขาเป็นคนที่น่ารักดี คุยสนุกจนกระทั้งได้เย็ดกัน ตอนนี้หลงเลยปกติก็จะชอบให้แฟนเลียหีให้อยู่แล้ว แต่เขาก็เลียหีได้ดีแต่เย็ดเสร็จเร็วไปนิด ตรงนี้เราไม่ว่ากัน แต่พอได้มาเจอกับเขา เขาเลียหีเสร็จเกี่ยวเบ็ดให้เราด้วย น้ำแตก 2 รอบได้กว่าจะโดนเย็ดแล้วเขาก็จัดเย็ดให้อีกรอบ น้ำเราก็แตกอีก 2 รอบเท่ากับว่าเสร็จไป 3-4 รอบได้แต่ละครั้งที่ได้เย็ดกันมันก็จะเสียวครบสูตรที่สุดจริงๆ อย่างกับเราดูหนังโป๊ก็จะเห็นว่าถ้าคนเล่นหนังโป๊จริงๆเขาก็จะเย็ดกันอย่างนาน อย่างมันมีเปลี่ยนท่า ร้องครางเป็นระยะ เราก็เกือบจะเหมือนแบบนั้นเหมือนกัน โดนเย็ดก็ร้องครางไม่ไหวเหมือนกัน หรือตอนที่โดนเลียหีดูดหีก็เสียวสุดยอดที่สุด แล้วก็ไม่ได้เจอกันมา 3 วัน เมื่อวานก็คิดถึงเขาคิดว่าให้มาหาหน่อยเพราะวันนี้อาจจะเมนส์มาแล้วรู้สึกได้เลย ก็บอกแล้วว่าแค่คิดถึงก็จะมาถึงเองแล้วเขาก็มาหาจริงๆ เรามีเวลาอยู่ด้วยกันทั้งคืน เขานอนกอดเราได้ทั้งคืน คืนนี้แต่เขาไม่ได้กอดอย่างเดียวยังสอดและใส่ แถมพ่นน้ำใส่หีเราอีกด้วย มันก็จะมีความสุขสุดยอดหน่อย โดนไป 2 ดอกเมื่อคืนเกือบจะเดินไม่ไหวเหมือนกันไม่รู้ไปเอาแรงมาจากไหน คิดไว้เขาคงจะจัดยาทนมาแน่ เลียหีจนน้ำแตกแล้วก็มาเย็ด จัดนานกว่า ครึ่งชั่วโมง หีแสบไปหมด ไม่พอแค่นั้น ตกดึกก็ยังมาเลียหีเอาอีกรอบ แต่ก็ดีหน่อยที่รอบ 2 ไม่นานเท่าไหร่ เขาก็ดูเหนื่อยไม่น้อย เรานอนหีกระตุกออกอาการเสร็จได้อย่างเต็มตัวเลยจริงๆ ชอบที่สุดก็ท่ายกล้อมันเข้าได้ลึกดีจริงๆ ท่ามันได้โดนจุดเสียวครบจริงๆ
แล้ววันนี้ก็เมนส์มาตามที่คิดไว้เลย ก็งดไปก่อนสัก 5 วัน เดี๋ยวก็ได้กันอีกไม่นานนี้ ตอนนี้ก็งดคิดถึงไปก่อนเดี๋ยวคิดถึงมากๆ มาหาก็ไม่ได้เย็ดอีกเดี๋ยวมีงอน