tatopoulosstudios

ก็ปากมันเผ็ดต้องจูบให้หายเผ็ด

“ผมยังไม่เปลี่ยนความคิดที่จะรักคุณนะ” ผมยืนจับมือกับเธอแล้วก็บอกกับเธอไปตรงๆ ว่าชอบเธอที่สุด ยังคงชอบเธอแม้ว่าเธอจะไม่ชอบผมก็ตาม เธอทำหน้านิ่งแล้วก็ดึงมือกลับไป ผมคว้าตัวเธอมากอดไว้แบบในหนังเกาหลีเธอก็ดันตัวออกผมก็พูดกับเธออีกนิดว่า “บอกอะไรสักอย่างได้ไหม” เธอก็ตอบกลับมาทันที “ยังไม่พร้อม” ผมปล่อยเธอออกไปช้าๆ มันเหมือนหนังเกาหลีเลย คิดเองมันเท่ห์ว่ะ แต่ก็ยังไม่ได้เย็ดกับเธอ
วันรุ่งขึ้นเธอก็มาทำงานปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็แอบเอาดอกไม้ช่อเล็กๆ ไปจัดไว้ที่โต๊ะทำงานเธอ มันเป็นอะไรที่น่าจะทำให้เธอสดชื่นได้ไม่น้อย แต่ดูไปแล้วผ่านไปครึ่งวันเธอก็เหมือนจะไม่ได้สนใจอะไรกับดอกไม้ตรงนั้นเลย แต่พอตกเย็นเธอก็ไลน์มาชวนไปกินข้าวด้วย เธอยืนรอที่ลานจอดรถ ในมือก็มีดอกไม้ที่ผมจัดใส่แจกันไว้ ผมยิ้มไม่หุบเลย (เธอบอก) แล้วเธอก็จับมันไว้แน่นไม่ได้ปล่อยวางไว้แต่อย่างใด เธอบอกว่าสวยดีจะเก็บไว้คนเดียว แค่นี้หัวใจผมก็พองโตแล้ว ผมแทบจะไม่ได้กินข้าวกินปลาเลย เราไปกินส้มตำกัน เธอแกล้งผมสั่งส้มตำที่เผ็ดมากๆ มาให้กินผมก็กินไปเผ็ดสุดๆ ไป ดูเธอจะชอบใจอย่างมาก มันเผ็ดจนผมปากห้อยไปหมดแล้ว
แต่พอขึ้นรถมาได้เธอก็มาบรรจงจูบที่ปากผมเบาๆ เผ็ดไหมสงสารจัง จากที่ดูสะใจตอนนี้ผมเผ็ดร้อนไปหมดเธอจูบปากให้หายเผ็ดแล้วก็จัดการเอาลูกอมในปากเธอมาให้ผมอมแทนด้วยการ ปากต่อปาก หรือที่เขาเรียกMouth to mouth ตอนนี้บอกไม่ถูกเลยเอาไงต่อดี ควยก็แข็งเผ็ดก็เผ็ด ปากเป็นแบบนี้จะเลียหีได้หรือนี่ คิดไปไกลขนาดนั้น ลูกอมก็เอาไม่อยู่แล้ว มันเผ็ดจริงๆ เธอดูเปลี่ยนไปเหมือนเธอเป็นห่วงมาก ผมเผ็ดเธอก็ต้องเผ็ด คว้าเธอมาจูบให้เธอเผ็ดไปด้วย แล้วก็มีแต่เสียงหัวเราะกันอย่างสนุก แต่พอเงียบเสียงหัวเราะก็เริ่มแลกลิ้นกันแล้วในรถนั้นแหละ เธอบอกกลับบ้านกันเถอะ นั้นเป็นสัญญาณที่ดีที่สุด

และแล้วผมก็ได้เย็ดหีกับเธอเรียบร้อย จากส้มตำรสเผ็ดนั้นเองที่ทำให้ผมได้เย็ดกับเธอ แต่ก็ไม่ได้เลียหีอย่างที่บอกเธอบอกว่ากลัวแสบเพราะขนาดปากยังขนาดนี้หีคงทนไม่ไหว แต่ก็ได้จัดไป 2 ดอกเต็มๆ ความรักที่แอบชอบเธอแล้วก็ได้มอบให้กับเธอมันคุ้มจริงๆ แต่ก็ได้ไม่นานนะ ท้องเสียตามมาทันทีอายสุดๆ บอกเลย