tatopoulosstudios

เมื่อผัวไม่อยู่ก็แวะห้องข้างๆได้สบาย

รู้อยู่ว่าความเงี่ยนไม่เข้าใครออกใคร มันเป็นอะไรที่เสียวที่สุดไม่อยากจะเชื่อว่าผู้หญิงอย่างเราก็จะเงี่ยนได้มากถึงขนาดนี้ คิดแค่ว่ามีแต่พวกผู้ชายเท่านั้นที่จะคิดจะทำกันแบบนี้ แต่พอได้ลองดูหนังxกับเขาบ้างได้ลองตกเบ็ดเขี่ยหีบ้างก็เข้าใจเลยจริงๆ ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็เงี่ยนเหมือนกันได้หมด ไม่จำเป็นต้องผู้ชายเท่านั้นที่จะเป็นฝ่ายเงี่ยนจัดอย่างเดียว
แล้วตอนนี้ก็เริ่มเงี่ยนอีกแล้ว แฟนก็ไม่อยู่ทำไงดี โชคดีที่เราก็มีเพื่อนข้างห้องที่เขาก็ชอบที่จะเย็ดเหมือนกัน ทักไปหาเขาสักหน่อยว่าอยู่ห้องไหม แล้วก็อยู่แถมบอกว่าคิดถึงเราอย่างมากด้วย มาขนาดนี้จะต้องไปทำอะไรอีก ก็รีบไปหาเขาที่ห้องเลย น้ำหีแตกมาแล้วตกเบ็ดไปพร้อมกับหนุ่มช่างแอร์ในตำนานเรียบร้อย หนังxไทยเก่าๆ ก็มีความน่ารักเย็ดได้เหมือนกับเราในตอนนี้ดี จะมาร้องครางแบบหนังxฝรั่ง หนังxญี่ปุ่นมันไม่มีหรอกเขาก็เย็ดกันเงียบๆ แล้วก็มีแค่ร้องครางบางครั้งก็แค่นั้น ว่าแล้วก็ไปดีกว่า ไปเจอเขาที่ห้องอาบน้ำมาใหม่หัวยังเปียกอยู่เลย หัวคนนะไม่ใช่หัวควยจับดูที่ควยยังแห้งอยู่ยังไม่มีอารมณ์เท่าไหร่ก็ไม่พูดเยอะเก็บน้ำลายไว้ดูดควยก่อนดีกว่า แล้วก็จัดการดูดควย เล่นไข่ให้สะใจ แล้วเขาก็จัดการเลียหีให้พร้อมกัน มันคือความเสียวเกินกว่าจะหาที่บรรยายจริงๆ ไม่คิดมาก่อนว่ามันจะมีความสุขได้ขนาดนี้ โชคดีที่สุดที่รู้จักกับคนข้างห้องเอาไว้
เรื่องของเรื่องที่ได้รู้จักกับเขาก็เพราะว่าแฟนแนะนำให้รู้จักว่าเป็นเพื่อนกัน แล้วก็แวะมากินเหล้าที่ห้องบ่อยๆ จนพอเผลอเราก็ได้จับมือกันได้รู้จักกันแล้วเราเองที่เป็นคนขอเย็ดกับเขา เพราะความเงี่ยนของเรานั้นเยอะ ก็แฟนไม่อยู่จะต้องรอทำไมเงี่ยนแล้ว แล้วเราก็เริ่มได้เล่นเสียวกันมาตั้งแต่นั้น ดีที่ไม่ได้อยู่ไกลกันด้วย เรียกว่าเงี่ยนเมื่อไหร่ก็แวะมา สำหรับเขานะก็มีแฟนเหมือนกัน แต่แฟนไปทำงานที่ต่างจังหวัดจะกลับมาแค่อาทิตย์ละครั้งก็ทำให้เรามีเวลาที่จะเย็ดกันได้เยอะหน่อย
ดูดควยเลียหีกันจนเต็มที่แล้วก็เย็ดกันสักดอก แต่ก็รู้สึกว่าเขาจะเย็ดกับเรานานกว่าแฟนเราเย็ดทุกครั้ง เขาคงอยากให้เราติดใจก็คงจะใช้ยาทนแน่ๆ ตอนเมื่อก่อนจำได้เย็ดไม่นานน้ำก็แตกแต่มาตอนนี้เย็ดได้นานเสียวสุดจริงๆ ก็ดีชอบนะเย็ดนาน ๆ สบายตัวดีเหมือนโดนนวดทั้งตัวสบายที่สุด