tatopoulosstudios

เมาก็ไม่ได้แปลว่าไม่รู้เรื่องจริงหรือไม่

ถ้ารู้แบบนี้ ผมคงไม่รอเธอแต่งตัวสวยหรือ รอไปกินเหล้าร้านหรูๆแล้ว ก็เพิ่งมารู้ตอนนี้แหลว่าเธอก็ธรรมดาหน้าตาสวยแต่ก็ชอบอะไรที่ง่ายและไว เธอมานั่งกินเหล้ากินเบียร์กับพวกเราได้อย่างสบายและไม่อายไม่เขินแต่อย่างใด เธอบอกจะทำตัวให้ยุ่งยากแล้วก็เรื่องมากไปทำไม ดูอย่างคนบ้านๆ ธรรมดา กินเหล้าขาวกับมะขามแค่นิดหน่อยก็สนุกได้แล้วต้องมาจัดจาน มาเลือกร้าน มาแต่งตัว เสียเวลาแบบนี้ไว้สำหรับบางงานก็พอ ผมขำกลิ้งเลยไม่คิดว่าคนที่ผมชอบเธอจะง่ายขนาดนี้ แล้วเธอก็ยกหมดตามที่พวกเราเตรียมไว้ให้ ที่เธอเป็นแบบนี้เพราะวันนี้ได้โบนัสเยอะ เธอดีใจจะได้ส่งเงินกลับบ้านตามที่ตั้งใจคนดีแบบนี้ผมไม่เลือกแล้วจะให้ไปเลือกใคร
แต่ตอนนี้จัดไป 2-3 ยี้ห้อเมาแล้ว คอไม่แข็งนึกว่าคอแข็ง ผมต้องลากกลับบ้านแล้ว อ้วกไปตามทาง ผมจะเย็ดเธอสภาพแบบนี้ก็ดูจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ดูเหมือนว่าจะเป็นการข่มขืนเธอมากกว่า แล้วเวลาก็ผ่านไป 2-3 ชั่วโมง น้ำเย็นอากาศเย็นทำให้เธอพอจะไหวขึ้นมาบ้าง เธอตื่นมาเจอผมก็ตกใจนิดหน่อยเพราะยังอยู่ในอาการเมา แล้วเราก็คุยกัน ถ้าให้เธอนอนต่ออาจจะไม่ไหวได้ ให้ดื่มน้ำชาเบาๆ สร้างความสดชื่นไป แล้วก็คุยกันไปดูหนังกันไป ในใจผมอยากจะเย็ดเธอแล้ว มันเหมือนตอนที่เราดูหนังavญี่ปุ่นที่ได้คุยกันแล้วก็ต้องได้กัน ผมคิดแบบนั้นตลอดเวลา จริงๆ แล้วผมก็แอบไปจูบเธออยู่หลายครั้ง แล้วก็ล้วงหีอาบน้ำให้เธอเรียบร้อย เขี่ยหีเธอเล่นไปหลายรอบเอาควยไปจ่อก็หลายหนแต่ไม่กล้าเย็ดเพราะหีเธอไม่มีน้ำเลย เหมือนดูหนังavญี่ปุ่นที่ได้แต่ตกเบ็ดแล้วก็ชักว่าวน้ำแตกเอง ผมก็จัดไปชักว่าวน้ำแตกที่ตัวเธอแล้วก็เช็ดให้ เธอคงไม่รู้หรอก
พอได้คุยกันไปสักระยะ เธอบอกว่าเมื่อกี้รู้สึกว่ามันมีอะไรอุ่นที่ท้องด้วย มันเหนียวด้วย เธอยิ้มแล้วก็เอามือลงไปล้วงที่หี แล้วก็บอกว่าดีนะที่ยังไม่โดนแทง อาการเมาหรืออาการของขึ้นกันแน่เนี้ย แล้วเธอก็เขี่ยหีแล้วก็มาดูดนิ้วโชว์ ควยแข็งเลยแบบนี้กางเกงในก็ไม่ได้ใส่ ควยมันก็เด้งขึ้นมาทันทีเธอบอกว่าเมาก็จริงแต่ก็รู้ทุกเรื่องนะคะคุณพี่ แล้วเธอก็ค่อยๆ เข้ามาพร้อมกับจับควยให้ตั้งตรงแล้วก็ขึ้นควบทันที เงี่ยนเป็นเหมือนกันนิ แบบนี้ต้องจัดกันยาวๆ