tatopoulosstudios

มีเพื่อนที่ดีต้องแวะมาเอากันได้ตลอดเวลา

เดี๋ยวนี้คำว่าเพื่อนได้หลายหน้าที่เป็นอย่างมาก เมื่อก่อนนั้นเพื่อนก็คือเพื่อนไม่สามารถทำหน้าที่แทนอย่างได้ แต่ตอนนี้ถ้าหนูเงี่ยนอยากได้เมื่อไหร่แล้วแฟนไม่ว่างหรือแฟนไม่อยู่ ก็จะขอเพื่อนมาช่วยเอาให้หน่อย แต่ต้องเป็นเพื่อนคนนี้คนเดียวเท่านั้น ทำไมถึงต้องเป็นเขาน่ะหรือก็เพราะว่าไว้ใจเขา และก็รู้ว่าถ้าเราเอากันอะไรกันก็คงไม่เป็นไรเพราะต่างคนก็ต่างมีแฟนทำหน้าที่แค่ให้หายเงี่ยน แก้เสียวแก้เหงาก็เท่านั้น

มันก็เป็นอะไรที่แปลกตลอดเวลาที่แฟนไม่อยู่ มักจะมีอารมณ์อยู่เรื่อยๆ ขนาดว่าไม่ได้ดูหนังเอ็กแต่อย่างใด แค่คิดถึงตอนที่เอากับเพื่อนคนนี้ก็มีอารมณ์อยากจะเอาขึ้นมาอีก ก็รีบนัดกันอาบน้ำแต่งตัวแล้วก็ไปเจอกัน ต่างคนก็คงใช้คำว่ากิ๊กได้ไม่มีผิด เมื่อไหร่ที่เราเจอกันเราก็จะหาท่าแปลกๆมาเล่นด้วยกันเสมอ เราจะหาดูหนังเอ็กแล้วก็เล่นท่าแปลกด้วยกันเหมือนเป็นการศึกษาหาของใหม่ไว้เล่นของจริงกับแฟนประมาณนั้น

ทุกครั้งที่เราได้เอากันจะมีความสนุกความสุขอยู่ทุกรอบ มีแต่เสียงหัวเราะกันอย่างสนุก ขนาดว่าที่เรากำลังเอากันอยู่ ในท่าที่แปลกก็มีแต่เสียงหัวเราะมากกว่าทำหน้าเสียเข้าหากันเท่านั้น ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเอากับเพื่อนคนนี้แล้วมีความสุขมากกว่าเอากับแฟนด้วยซ้ำ แต่ถ้าถามว่าให้อยู่กับเขาจริงจังได้ไหมก็เหมือนว่าว่าเส้นทางของเราไม่ค่อยจะเข้ากันสักเท่าไหร่ ขนาดว่าไปกินข้าวด้วยกันก็ยังเถียงกันอยู่บ่อยๆ คงมีแต่เรื่องดูหนังเอ็กกับเรื่องเอากันเท่านั้นที่เราคิดตรงกันเหมือนกันทุกๆครั้ง

วันนี้ก็เป็นอีกวันที่มีอารมณ์อีกแล้ว ทักไปหาเขาบอกว่าแวะมาหาหน่อยเป็นที่รู้กันเขาก็บอกว่าหมดแรงเพิ่งดูแลแฟนไป (คำว่าดูแลก็คือเพิ่งเอากับแฟนไปนั่นเอง) เราก็ดูอยู่สักพักเขาก็บอกได้เดี๋ยวแวะมาหา คิดในใจว่าน้ำแตกไปแล้วก็ดีจะได้เอากันนานๆหน่อยขอดอกเดียวแบบยิงยาวไปเลยก็คงจะดี รีบหาดูหนังเอ็กเล่นท่าแปลก เป็นไปตามคาดจัดการอย่างหนักเล่นกันจนเหงื่อแตกหัวเราะกันอย่างมีความสุขเขาก็น้ำไม่แตกสักที ทำให้เรามีความสุขอย่างมาก

วันนี้เขาพยายามที่จะเล่นท่าธรรมดาแบบหนังเอ็กแล้ว ตอนที่นางเอกใกล้น้ำจะแตกก็จะซอยในท่าธรรมดากันเท่านั้นเขาก็จะซอยในท่าหมาอย่างเร็วและแรง ใจอยากจะร้องครางที่สุดแต่ถ้าเสียงดังมากก็ไม่ได้ได้แต่กัดฟันร้องครางออกไป ติดผ้าปูที่นอนจนย่นไปหมดจนหลุดออกมาจะไปหมด เข้าซอยจนน้ำแตกในที่สุดเขาบอกว่าไม่ไหวกว่าน้ำจะแตกขาอ่อนหมดแรงไปแล้วนานๆทีเจอยาวๆแบบนี้ก็คุ้มดีเหมือนกัน ทีหลังต้องบอกให้เขาเอากับแฟนน้ำแตกก่อนแล้วค่อยมาเอากับเราจะได้จัดดอกเดียวยาวๆไม่ต้องพักแบบนี้ หลังจากโดนแทงเสร็จลองเอานิ้วแหย่ดูเป็นรูกลวงเลย พาแฟนมาเอาต่อตอนนี้มีหวังรู้แน่ๆว่าเพิ่งโดนเอามา