tatopoulosstudios

Jungle Cruise พร้อมพาคุณไปบุกป่าอเมซอน ค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่

มาในแนวผจญภัยกันอีกครั้งกับหนังฟอร์มยักษ์ Jungle Cruise ที่จะพาคุณไปบุกป่าอเมซอน ตามหาความลับที่ซ่อนอยู่ ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงมาฝีมือมาร่วม ได้แก่ Emily Blunt , Dwayne Johnson , Jack Whitehall และผู้กำกับ Jaume Collet-Serra มาดูแล เรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังที่สร้างความตื่นเต้นให้กับคนดู โดยการพาเราไปตามหาอะไรบางอย่างในป่าลึกลับ ที่เรียกว่าเป็นตำนานและหากได้เข้าไปที่นี่แล้ว โอกาสที่จะรอดกลับมานั้นค่อนข้างยาก โดยเว็บ movie037hd.com จะพาคุณไปดูพร้อมๆกันกับหนังเรื่องนี้ได้ ดูหนังตัวอย่างหนังเรื่องนี้กันไปบ้างแล้ว และทำให้เราอยากที่จะรู้เรื่องราวแบบเต็มเรื่องเร็วๆเสียแล้ว จากตัวอย่างหนังเราจะเห็นตัวนำเรื่องคือ Emily ที่เธอรับบทเป็นนักสำรวจสาวที่ต้องการออกเดินทางไปยังป่าอเมซอน เพื่อตามหาต้นไม้วิเศษที่ใครๆต่างก็บอกว่าสามารถรักษาโรคอะไรก็ได้ เพื่อเอามาช่วยเหลือคนอื่นๆ ทำให้เขามีโอกาสได้ร่วมเดินทางไปกับกัปตัน แฟรงค์ ผู้มีความเชี่ยวชาญในการเดินเรือล่องแม่น้ำสายนี้ที่จะพาเธอเดินทางไปยังป่าอเมซอน แต่เรื่องราวการเดินทางแน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะใครๆก็ต่างรู้ดีอยู่แล้วว่าในป่าแห่งนี้มีอะไรซ่อนอยู่บ้าง ในเรื่อง Emily จะต้องผจญภัยกับสัตว์ดุร้ายหลายอย่าง ทั้ง งู เสือ และอีกมากมาย กว่าที่จะเข้าไปถึงที่หมายได้ ซึ่งนอกจากความอันตรายที่ต้องเจอแล้ว ยังต้องลุ้นไปกับสายน้ำที่มีความโหด ทั้งเหว น้ำวน และการเดินเรือสุดโหดของกัปตัน
หนังเรื่องนี้หากใครได้ดูหนังตัวอย่างหลายๆตอนจะเห็นว่า เรื่องราวการผจญภัยค่อนข้างสนุก จากที่เราเห็นเอมิลี่ สาวนักสำรวจ ยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้เข้าไปตามหาต้นไม้วิเศษในป่าอันลึกลับ ในเรื่องนี้คนที่เราคาดไม่ถึงก็มาเป็นส่วนสำคัญในการเดินทางด้วย คือ เดอะร็อก นักแสดงชื่อดัง ทำให้หนังดูมีมิติและสีสันมากขึ้น เรื่องราวที่ต้องเจอระหว่างการเดินทางแห่งนี้ ทุกคนจะได้เจอกับสัตว์แปลกๆ ที่ได้เห็นจากตัวอย่างเราจะเห็นว่าทั้งใต้น้ำและในป่า มีสิ่งที่เราคาดไม่ถึงอยู่พอสมควร ทำให้นึกถึงหนังอีกเรื่องที่ผ่านมือผู้กำกับ Jaume คือ เรื่อง  Pirates of The Caribbean สไตล์การผจญภัยจะเป็นในแนวเดียวกัน ในเรื่องจะเห็นทั้งฉากเดินเรือง ดำน้ำ เดินป่า และเดินถ้ำ เรียกว่าลุ้นกันตลอดว่าจะไปเจออะไรบ้าง ที่สำคัญนอกจากภัยอันตรายที่กล่าวมาแล้ว ยังมีภัยที่ต้องต่อสู้กับคนอีกกลุ่มที่มีจุดประสงค์เดินทางไปในที่เดียวกัน
หนังเรื่องนี้เรียกว่ามีความสนุกและตื่นเต้นซ่อนอยู่ สำหรับเวลาที่ฉาย 2 ชั่วโมงในโรงหนัง สิ่งที่คุณจะได้เจอเป็นมากกว่าที่จินตนาการเอาไว้ ซึ่งนอกจากเรื่องของเนื้อหาแล้ว ยังมีส่วนของฉากที่ใช้ CG เพื่อเข้ามาช่วยให้หนังมีความสมจริงมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฉากล่องเรือง ฉากต่อสู้กับสัตว์ร้าย ทำออกมาได้แนบเนียน ทั้งนี้ยังมีเอฟเฟค ที่เข้ากันได้ดี ทั้งหมดนี้จะมาให้คุณได้ลุ้นไปกับพวกเขาในเดือนกรกฎาคม ซึ่งหากใครที่รอไม่ไหว ทางเราของแนะนำให้เปิดดูหนังออนไลน์ กับหนังตัวอย่างในหลายๆตอนไปก่อน เพราะเมื่อหนังเข้าฉาย จะได้ดูหนังอย่างสนุกมากขึ้น